Giải pháp điều khiển từ xa cho nhà thông minh

 10:10 18/11/2017

 Lượt xem: 2444

 
Điều khiển từ xa là một tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống càng thêm nhàn nhã, nhưng hệ thống điều khiển từ xa thông thường luôn giới hạn ở một khoảng cách nhất định.
Vậy nếu bạn muốn kiểm soát các hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm, báo động và rèm cửa ... từ bất cứ nơi nào trên thế giới? 


Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những điều thú vị

Chức năng điều khiển từ xa các hệ thống: đèn, rèm, cửa cổng, bơm nước, điều hoà, thông gió, thiết bị nghe nhìn, an ninh, cảnh báo cháy và rò khí ga...thông qua những ứng dụng (Client Application) trên máy tính cá nhân, điện thoại di động hoặc các thiết bị cầm tay của Apple như: iPod, iPhone, iPad mà không cần tới thiết bị chủ (server) lắp cố định trong hệ thống. 


 

Điều khiển thiết bị trong nhà bằng điện thoại của bạn bất cứ đâu và bất cứ khi nào


Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển cùng với kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã có nhiều phương án phù hợp với những sở thích và nhu cầu khác nhau của người sử dụng, Chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đến từ các thương hiêu nổi tiếng như smarthome G4 USA, Schneider,... đảm bảo cao nhất về tính bảo mật và tiện dụng cho khách hàng..
 

Bảo mật tuyệt đối - Bản quyền trọn đời
 

Kiểm soát chặt chẽ số lượng thiết bị di động có thể điều khiển được ngôi nhà bằng Bản quyền (lisence) được quản lý và cấp riêng cho từng thiết bị di động. Chỉ có thiết bị di động nào được cấp bản quyền mới có thể cài đặt và chạy được chương trình điều khiển Nhà thông minh . Vì vậy, tính An toàn và Bảo mật riêng tư được đảm bảo ở mức độ cao nhất cho chủ nhà.
Bản quyền được cấp cho một thiết bị di động có giá trị trọn đời. Nếu thiết bị này bị mất hoặc chủ nhân muốn thay thiết bị mới, bản quyền sẽ được cấp lại mới và ngay lập tức thiết bị cũ sẽ không thể điều khiển hay giám sát được nữa.

Thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng thành viên

Mỗi một thiết bị di động sẽ được thiết kế trang bị các chức năng điều khiển riêng, tuỳ theo nhu cầu, sở thích cũng như quyền hạn của chủ nhân trong việc sử dụng. Ví dụ: Điện thoại của Cha - Mẹ có thể điều khiển, giám sát tất cả các hệ thống trong ngôi nhà nhưng điện thoại của các Con chỉ giới hạn cho phòng riêng, các khu vực chung...mà không điều khiển được phòng của Ba - Mẹ.

Các cảnh sinh hoạt (Tiếp khách, ăn tối, xem phim, ngủ ngon...) được thiết kế riêng cho từng người, việc sử dụng rất dễ dàng với chỉ một chạm trên thiết bị di động. Đặc biệt, mỗi chủ nhân đều có thể tự tạo hoặc thay đổi các cảnh này trên thiết bị di động của mình, một cách đơn giản, chỉ trong vài chục giây mà không cần sự trợ giúp kỹ thuật.

 

Điều khiển toàn cầu - Thông báo trực tiếp
 

Với ứng dụng của chúng tôi, dù đang ở bất kì nơi đâu trên thế giới, bạn cũng có thể dõi theo và điều khiển mọi hoạt động của ngôi nhà như bình thường.
 


 

Theo dõi hoạt động của ngôi nhà ở bất cứ nơi nào 

Ứng dụng điều khiển nhà từ xa này còn có thể gửi những thông báo tự động sau khi có các sự việc nhất định vừa diễn ra, chẳng hạn nếu nhiệt độ trong nhà đã đạt đến một mức nhất định, hoặc, cửa sổ vô tình bị mở tung...
 

Sử dụng dễ dàng - Điều khiển tiện lợi
 

Giao diện sử dụng trên thiết bị di động được thiết kế sang trọng, đẹp mắt và khoa học với ngôn ngữ tiếng Việt, giúp cho việc điều khiển, giám sát ngôi nhà của bạn cực kỳ dễ dàng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.
 

Giao diện dễ sử dụng trên di động, ipad

Đặc biệt, tất cả các hệ thống bao gồm đèn, rèm, cửa cổng, camera, thiết bị nghe nhìn, điều hoà thông gió, chế độ an ninh... trong từng phòng hay toàn nhà đều được điều khiển và giám sát cùng lúc ngay trên một giao diện. Việc sử dụng giải pháp nhà thông minh  trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết!
 

AN TOÀN - AN TÂM - AN NINH - TIẾT KIỆM - THÔNG MINH - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn  -  0939 590 799 Mr. Hiệp

Nhà Thông Minh : http://nhathongminhcantho.com.vn 

Điện Mặt Trờihttp://diennangluongmattroicantho.com/

Tin liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây