Giải pháp điều hòa không khí nhà thông minh

 10:00 18/11/2017

 Lượt xem: 2209

 
Ngoài chiếu sáng, một khoản chi phí năng lượng lớn được tiêu thụ cho hệ thống Điều hoà trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi giúp bạn sử dụng hệ thống điều hoà một cách thông minh hơn và tiết kiệm hơn.

Kết nối đa dạng, tiết kiệm tối đa

Bất cứ chủng loại điều hoà nào của bất cứ hãng nào cũng có thể kết nối trong Giải pháp Nhà thông minh Smarthome để mang lại rất nhiều lợi ích.
Chỉ với một phím bấm, nhiệt độ phòng cũng như ánh sáng, rèm cửa sẽ tự động được điều chỉnh về chế độ thích hợp cho từng mục đích sử dụng. Điều hoà sẽ không bật nếu cửa sổ phòng đang mở. Một chạm nhẹ trên điện thoại smartphone sẽ đảm bảo tắt hết tất cả điều hoà khi bạn ra khỏi nhà...Tất cả đều theo những gì bạn muốn nhằm mang lại lợi ích tối đa cả về năng lượng cũng như tuổi thọ thiết bị.

Điều khiển linh hoạt

Bạn có thể bật tắt bất cứ điều hoà trong phòng nào bằng phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad, không còn phải mất công tìm điều khiển cầm tay và lắp pin vào nhé!
Kiểm soát nhiệt độ phòng của bé hay bất cứ phòng nào ngay trên ô tô hay tại nơi công tác? Rất đơn giản, ứng dụng trên iPhone, iPad của chúng tôi cho bạn biết nhiệt độ hiện tại của từng phòng, giúp bạn điều chỉnh chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

 

Đặt lịch hoạt động cho điều hòa
 

Tốt cho sức khỏe

Bấm phím "Ngủ ngon", đèn sẽ tắt, rèm đóng lại và điều hoà bắt đầu khởi động với 18oC, tự động tăng dần đến 25oC lúc 11h đêm và dừng lại ở 27oC lúc 2h sáng... Tất cả sẽ thực hiện để đảm bảo giấc ngủ ngon với sức khoẻ tốt và tiết kiệm năng lượng.

 

Tất cả đều được tự động thực hiện để bạn có 1 giấc ngủ ngon


Mở rộng dễ dàng

Khi bé lớn và có phòng riêng, bạn có thể trang bị tính năng điều khiển điều hoà phòng bé một cách đơn giản, nhanh chóng. Chỉ việc mua thêm một bộ điều khiển, kết nối với hạ tầng Nhà thông minh có sẵn vậy là xong, không phải đục tường đi lại dây. Bạn có thể mở rộng, nâng cấp bất cứ lúc nào với chi phí thấp nhất.

 

Bạn có thể mở rộng, nâng cấp hệ thống điều khiển tự dộng trong nhà khi cần thêm không gian cho bé mà không cần phải mất nhiều công sức.


Một giải pháp đơn giản cho điều khiển điều hòa - thông gió

Chúng tôi cung cấp phần mềm kiểm soát nhiệt độ của Smarthome Group USA, Schneider , ứng dụng cho iPad, iPhone và thiết bị sử dụng hệ điều hành Android giúp bạn kiểm soát nhiệt độ không phụ thuộc vào nơi bạn đang ở. Bạn có thể điều khiển nó vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu và ngay khi về đến nhà, bạn sẽ được tận hưởng ngay một bầu không khí thật dễ chịu.

 

AN TOÀN - AN TÂM - AN NINH - TIẾT KIỆM - THÔNG MINH - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn  -  0939 590 799 Mr. Hiệp

Nhà Thông Minh : http://nhathongminhcantho.com.vn 

Điện Mặt Trờihttp://diennangluongmattroicantho.com/

Tin liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây