Giải pháp âm thanh đa vùng cho nhà thông minh

 10:04 18/11/2017

 Lượt xem: 2771

 

Kết nối và chia sẻ

Chỉ cần trang bị bộ điều khiển Âm thanh hay Hình ảnh tại khu vực bạn muốn, kết nối trực tiếp với loa hay bộ dàn HomeTheater - Rạp hát tại nhà, bạn đã có tất cả âm nhạc cũng như phim ảnh ngay nơi bạn cần.
Chỉ cần một kho nhạc và phim duy nhất, đặt bất cứ đâu trong nhà, mọi người đều có thể sử dụng chung một cách chủ động và hoàn toàn độc lập từ bất cứ phòng nào. Bạn hoàn toàn có thể nghe album "Trịnh Công Sơn" từ bài đầu tiên tại phòng ngủ trong khi phòng khách đang nghe bài thứ 4 của chính album này.
Chỉ cần có kết nối internet, bạn hay bất cứ thành viên nào trong gia đình, tại những phòng khác nhau đều có thể chọn hàng triệu bản nhạc, hàng ngàn bộ phim, hàng trăm kênh radio...để thưởng thức theo sở thích riêng của mình.

Mọi thứ trong tầm tay

Chúng tôi có thể điều khiển tất cả các bản nhạc, các bộ phim và tất cả các phòng ngay nơi cần - trong đôi bàn tay của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng điều khiển trên thiết bị Apple hoặc Android.
Tạo danh sách nhạc, duyệt toàn bộ bộ sưu tập hoặc tìm kiếm những bài hát, bộ phim yêu thích hoặc các nghệ sĩ; Điều chỉnh bất kỳ đài phát thanh trên toàn thế giới. Tất cả đều dễ dàng thực hiện.

 

Hệ thống âm thanh, hình ảnh đa vùng trong ngôi nhà của bạn


Chúng tôi mang đến cho bạn sự tự do để nghe và xem bất cứ điều gì bạn muốn, từ bất cứ nơi nào bạn muốn: Chơi một album cổ điển từ bộ sưu tập nhạc của bạn trong nhà bếp và phòng khách; Nghe đài phát thanh trong phòng ngủ được phát trực tiếp từ một lục địa xa xôi nào đó; Bất cứ điều gì bạn thích, rock, rap, nhạc đỏ hay nhạc vàng, cung cấp ngay lập tức và vô tận để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho bạn.
 

Rạp hát gia đình


Thiết kế linh hoạt

Không cần bộ điều khiển trung tâm, đi dây đơn giản và rất tiết kiệm.
Ban đầu bạn chỉ trang bị một khu vực Âm thanh - Hình ảnh, nhưng ngay khi có nhu cầu thêm, bạn có thể mở rộng không giới hạn số lượng, chỉ cần mua thêm bộ điều khiển lắp vào phòng bạn muốn, chẳng phải đi lại dây hay thay thế những thiết bị cũ...thật đơn giản! Hãy trải nghiệm trước với một số phòng thiết yếu, chỉ đầu tư thêm khi thực sự có nhu cầu. Bạn sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sử dụng dễ dàng

Thưởng thức âm nhạc, phim ảnh chỉ với một cái chạm tay nhẹ nhàng.
Bạn có thể điều chỉnh thật nhanh chóng bất kỳ chức năng nào thông qua phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad với giao diện trực quan dễ sử dụng - ví dụ như là chọn nhạc, thay đổi đài phát thanh, chọn phim hay điều chỉnh âm lượng.
Âm nhạc hay hình ảnh còn kết hợp đồng bộ với ánh sáng, rèm cửa, điều hoà trong Giải pháp nhà thông minh để mang đến những khung cảnh khác nhau phù hợp với từng tâm trạng.


 

Điều khiển dễ dàng thông qua bảng điều khiển tiện lợi hoặc smartphone, ipad, laptop,..


Tạo một bầu không khí hoàn hảo cho mỗi khung cảnh chỉ với một cú chạm trên điện thoại hoặc chỉ bấm vào một nút trên tường. Hãy tưởng tượng xem, bữa tối, bạn ngồi xuống ăn với ánh đèn chậm rãi lưu mờ tạo cảm giác lung linh, thơ mộng, rèm cửa nhẹ nhàng kéo lại để không gian thêm phần ấm áp và khúc nhạc jazz giành riêng cho bữa tối mà bạn yêu thích cứ thế vang lên lặng lẽ mà êm dịu bên tai.

 

AN TOÀN - AN TÂM - AN NINH - TIẾT KIỆM - THÔNG MINH - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn  -  0939 590 799 Mr. Hiệp

Nhà Thông Minh : http://nhathongminhcantho.com.vn 

Điện Mặt Trờihttp://diennangluongmattroicantho.com/

Tin liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây