•      
 •         
Nhà thông minh Cần Thơ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ/ thiết bị nhà thông minh giúp cho ngôi nhà bạn hiện đại tiện nghi, tiết kiệm giúp cho cuộc sống tốt đẹp và an toàn cho gia đình.
 1.  
Nhà thông minh là gì?  Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có tác dụng tự động hóa hoàn toàn hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản...

Sản phẩm
 • Công tắc thông minh Smart Switch 04N

  Công tắc thông minh Smart Switch 04N

  Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn: Các bảng điều khiển cảm ứng gắn tường được thiết kế theo tiêu chuẩn  đế âm phổ thông, sử dụng điện áp 220VAC và giao tiếp không dây, có thể thay thế cho các công tắc điện truyền thống. Bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế tích hợp cả các phím điều khiển “ngữ cảnh” bên cạnh giúp việc  kiểm soát vô cùng đơn giản.

 • Giải pháp Nhà Thông Minh cho biệt thự

  Giải pháp Nhà Thông Minh cho biệt thự

  Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn: Giải pháp Nhà Thông Minh cho biệt thự giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi với thiết bị thông minh chiếu sáng điều khiển từ xa và an toàn cho ngôi nhà bạn.

 • Công tắc thông minh Smart Switch 4 channels

  Công tắc thông minh Smart Switch 4 channels

  Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn: BẢNG ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG GẮN TƯỜNG HÌNH CHỮ NHẬT

 • Giải pháp Nhà Thông Minh cho gia đình

  Giải pháp Nhà Thông Minh cho gia đình

  Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn: Giải pháp Nhà Thông Minh cho gia đình: Lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh cho ngôi nhà tăng thêm tính tiện nghi,sang trọng, tiết kiệm điện năng, chi phí cho ngôi nhà bạn.

 • Công tắc cảm ứng 4 nút

  Công tắc cảm ứng 4 nút

  Giá bán: 1.670.000

  Mô tả ngắn: Mô tả: là loại công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp.

 • Công tắc công suất lớn

  Công tắc công suất lớn

  Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn: Mô tả: Bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây, những thiết bị có công suất cao. sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn LED bao quanh tạo nên sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

Tin tức nhà thông minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây